Saffron có tác dụng thế nào đối với người lớn tuổi

Picture

Saffron vốn được các chị em tin dùng như một loại thảo dược có tác dụng hữu hiệu trong việc nâng cao sức khỏe và đem lại một vẻ đẹp rạng rỡ, vậy nhưng nếu là người lớn tuổi sử dụng Saffron thì CHÍNH XÁC công dụng của loại thảo dược này là gì?
Saffron VIETNAM xin trích dẫn lại các công dụng của Saffron được ghi chép lại trong cuốn “Canon of Medicine” của Ibn Sina đã được kiểm chứng.

    Kháng ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư
Các nhà khoa học đã thí nghiệm cả các chiết xuất của Saffron cũng như các chất cấu thành như Crocin, Picrocroncin, Safranal,… và đều đi đến kết luận rằng Saffron đem lại những hiệu quả tích cực trong chống oxy hóa, tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể. Sử dụng Saffron trong quá trị điều trị ung thư cũng làm giảm tối đa độc tố của các loại thuốc điều trị. Giới khoa học đã thí nghiệm trên cả chiết xuất saffron cũng như trên các chất cấu thành saffron và đều đi đến kết luận thống nhất rằng saffron có triển vọng dùng trong điều trị ung và phòng chống thư nhờ các khả năng:
Ức chế sự phát triển của các khối u ác tính nhưng không ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh.
Hoạt chất crocetin có khả năng loại bỏ gốc tự do và tăng khả năng hấp thụ thuốc trị ung thư (tăng hoạt tính của các enzyme chuyển hóa thuốc điều trị)

 Điều trị, hỗ trợ ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP
Nhờ crocin với hàm lượng cao chưa trong Saffron, thì đây chính là loại thảo dược cực kì phù hợp với mục đính hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những người mắc bệnh tim mạch, béo phì và huyết áp cao

 Tăng cường THỊ LỰC
Nguy cơ suy giảm thị lực hoặc mù lòa ở người cao tuổi cũng có thể được giảm tối đa nhờ sử dụng đều đặn Saffron. Chất crocin có trong Saffron cho thấy khả năng lưu thông máu đến võng mạc và màng trạch, cải thiện tình trạng suy giảm thị lực và thoái hóa điểm vàng – nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở người trên 50 tuổi.

 An thần, cho giấc ngủ SÂU và NGON 
Đây cũng là một trong những công dụng rõ nét và phát huy hiệu quả sớm nhất của Saffron, chỉ sau khoảng 1-2 tuần sau khi sử dụng, hầu hết người sử dụng đều cảm nhận tích cực về chất lượng giấc ngủ. Đặc biệt ở nhóm người cao tuổi, người mất ngủ, khó ngủ, Saffron có thể dễ dàng làm dịu các cơn căng thẳng, mang đến giấc ngủ ngon, tinh thần lạc quan và vui vẻ mỗi ngày.

Các nghiên cứu khoa học cũng khẳng định, người cao tuổi sử dụng Saffron đều đặn có thể tránh được nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường,…
Và hơn hết, là thảo dược kết tinh từ tinh hoa Trung Đông, Saffron đặc biệt an toàn, lành tính và hoàn toàn không gây các tác dụng phụ không mong muốn, giúp chăm sóc sức khỏe trọn vẹn cho người lớn và mang đến tiếng cười, niềm vui cho một cuộc sống an yên viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *