Điều trị mất ngủ với Saffron

Picture

Rối loạn giấc ngủ ở phụ nữ: Chớ nên coi thường!
Trước đây, hầu như chỉ có người cao tuổi mới thường đối mặt với các bệnh lý mất ngủ, khó ngủ hoặc rối loạn giấc ngủ. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, độ tuổi người mắc rối loạn giấc ngủ đang ngày càng trẻ hóa, đặc biệt càng ngày càng có nhiều phụ nữ bị rối loạn giấc ngủ hơn.

     Rối loạn giấc ngủ gồm:
– Rối loạn giấc ngủ
– Giấc ngủ thất thường.
Trong đó, rối loạn giấc ngủ là sự biến đổi về số lượng, chất lượng và thời gian giấc ngủ, bao gồm: mất ngủ, ngủ nhiều và rối loạn nhịp thức ngủ.

🔖Nguy hại của rối loại giấc ngủ:
– Giảm trí nhớ
– Khó tập trung
– Giảm khả năng lao động
– Mệt mỏi, căng thẳng thường xuyên
– Gây tăng huyết áp, suy tím, tai biến mạch máu não hoặc hội chứng ngưng thở trong khi ngủ

Picture

Rối loạn giấc ngủ ở phụ nữ: Chớ nên coi thường

​   Những người bị rối loạn giấc ngủ thường được khuyến khích thay đổi chế độ sinh hoạt, làm việc, sử dụng các loại thuốc an thần cùng các loại thảo dược tự nhiên có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi như Nhụy hoa nghệ tây Saffron.

☘️Trong một nghiên cứu được công bố trên CNN vào năm 2005, với liều 2 lần 30 miligram/ngày trong 6 tuần, Saffron được ghi nhận là có hiệu quả tương đương hai loại thuốc điều trị trầm cảm và an thần là Prozac và Imipramine, đồng thời hoàn toàn không ghi nhận phản ứng phụ.
☘️Các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân uống Saffron pha cùng nước ấm hoặc sữa ấm trước khi đi ngủ 30-40 phút để thư giãn, lấy lại cân bằng, giảm stress và nhanh chóng đi vào giấc ngủ ngon
INBOX hoặc COMMENT về tình trạng sức khỏe của mình để được tư vấn chi tiết về cách sử dụng Saffron an toàn và hiệu quả nhất cùng Saffron VIETNAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *