Hiện tại công ty Saffron Việt Nam đang có nhu cầu mở rộng đơn vị phân phối Saffron trên toàn quốc. Công ty Saffron Việt Nam rất mong muốn chào đón tất cả các cá nhân, các đơn vị có nhu cầu hợp tác với chúng tôi.

Công ty Saffron Việt Nam tự hào là đơn vị nhập duy nhất và đầu tiên khẩu Saffron (nhụy hoa nghệ tây) theo con đường chính ngạch. Chính vì vậy nếu bạn hợp tác cùng chúng tôi bạn sẽ có những quyền lợi vô cùng đặc biệt.

1. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM SAFFRON LÀM SẢN PHẨM KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI?

Saffron (nhụy hoa nghệ tây) đang là loại thực phẩm HOT nhất trên thị trường thế giới và Việt Nam hiện nay với giá vô cùng đắt đỏ. Saffron được ví như “Tiên Dược”, “Thần Dược” và là loại “Vàng Đỏ” bởi vì giá cả đắt đỏ của nó.

Picture

Saffron (nhụy hoa nghệ tây) được ví như vàng đỏ vì những công dụng tuyệt vời.

Chính vì vậy nếu bạn chọn Saffron (nhụy hoa nghệ tây) là một sản phẩm để kinh doanh thì đó là một sự lựa chọn sáng suốt. Vì Saffron (nhụy hoa nghệ tây) đang là sản phẩm rất mới trên thị trường Việt Nam và sẽ được săn đón nhiều nhất bởi những tính năng vô cùng giá trị của loại sản phẩm này.

Chỉ một thời gian sắp tới đây nữa thôi, các bạn sẽ thấy được vì sao đây là một cơ hội tuyệt vời như thế nào khi mà nhu cầu mua Saffron sẽ tăng lên rất lớn cho các nhu cầu về sức khoẻ, làm đẹp và thưởng thức.

Bạn sẽ là một trong những người đón đầu xu hướng về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Đây là một cơ hội cực tốt để bạn bắt đầu bắt tay và cùng hợp tác cùng công ty Saffron Việt Nam để đem sản phẩm Saffron chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.

2. BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI?

Công ty Saffron Việt Nam ý thức được rằng để cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối có thể bán được hàng thì việc đào tạo kỹ năng bán hàng cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy các cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối sẽ được hỗ trợ tốt nhất với các ưu đãi như sau:

+ Hỗ trợ mở Showroom lên đến 45.000.000VND

+ Hỗ trợ cách setup showroom, cách setup sản phẩm để trưng bày

+ Công ty Saffron Việt Nam sẽ hỗ trợ những thông tin, chính sách về sản phẩm cho các bạn để dễ dàng cung cấp cho đối tác.

+ Các bạn được hỗ trợ cung cấp hình ảnh sản phẩm, video sản phẩm, các bài phân tích sản phẩm, các bài tin tức để đăng hàng Facebook.

+ Các cộng tác viên, đại lý, tổng đại lý sẽ được đào tạo về bán hàng, cách tư vấn khách hàng, cách chốt sale hiệu quả nhất.

+ Đặc biệt, các bạn sẽ được cung cấp 1 Website bán hàng riêng cho mỗi cộng tác viên, đại lý (trên webstie sẽ là thông tin liên hệ của cộng tác viên, đại lý) để giới thiệu sản phẩm.

+ Các bạn sẽ được hỗ trợ vào trong group Facebook của công ty để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi.

+ Các hệ thống bên dưới các bạn đều được hỗ trợ như chính các bạn đang hợp tác cùng với chúng tôi!

+ Đặc biệt, các bạn sẽ được đào tạo về bán hàng, tuyến dưới của các bạn cũng sẽ được đào tạo về bán hàng và rất nhiều quyền lợi khác khi các bạn hợp tác cùng công ty Saffron Việt Nam.

Picture

Picture

Picture

Picture

Picture

Picture

Picture

Picture

Picture

3. NHỮNG AI NÊN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI?

​- Nếu bạn đang kinh doanh online mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp thì đây là sản phẩm bạn nên LỰA CHỌN để kinh doanh. Saffron (nhụy hoa nghệ tây) là sản phẩm cao cấp về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp và đây là sản phẩm đang được tìm kiếm rất hot trên thị trường hiện nay.

– Nếu bạn đang là chủ Spa, đơn vị đang kinh doanh các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, làm đẹp thì đây là một cơ hội cực tốt để các bạn có thể hợp tác cùng chúng tôi để đưa sản phẩm Saffron (nhụy hoa nghệ tây) đến với người dân Việt Nam.

– Đặc biệt: Nếu bạn đang là đại lý, nhà phân phối đã có sẳn hệ thống bán hàng, thì đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các bạn có thể hợp tác cùng với chúng tôi.

– Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể hợp tác cùng với chúng tôi. Chúng tôi có những chương trình đào tạo và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các bạn cộng tác viên muốn hợp tác cùng chúng tôi.

BẠN CÓ THỰC SỰ MUỐN HỢP TÁC CÙNG VỚI CHÚNG TÔI?

Điều kiện đầu tiên: Nếu bạn muốn hợp tác cùng với công ty Saffron Việt Nam, bạn phải là người đã mua và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Công ty Saffron Việt Nam ý thức được rằng, để có thể tư vấn được cho khách hàng, bạn phải sử dụng sản phẩm thì mới có thể tư vấn cho khách hàng được.

Chỉ khi bạn sử dụng sản phẩm, bạn mới cảm nhận được những công dụng tuyệt vời của Saffron (Nhụy hoa nghệ tây) và lúc đó bạn mới tin yêu sản phẩm và có niềm đam mê với sản phẩm tuyệt vời này.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng, trải nghiệm của khách hàng rất quan trọng, những đối tác hiện tại của công ty Saffron Việt Nam hiện nay đều là những người rất yêu thích Saffron (Nhụy hoa nghệ tây) và sử dụng nó mỗi ngày. Họ rất yêu quý sản phẩm này cũng như tư vấn khách hàng bằng cả trái tim giống như cách mà chúng tôi đã đưa sản phẩm này từ đất nước Iran xa xôi về với người dân Việt Nam.

Nếu bạn đang muốn hợp tác cùng với chúng tôi, hãy email về địa chỉ: saffron.vn@gmail.com với đầy đủ thông tin: Họ tên, Điện thoại, Email và gửi cho chúng tôi với nội dung: “Muốn Hợp Tác”. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho các bạn.

Hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/saffronhcmc

4. CHÍNH SÁCH HỢP TÁC VỚI CỘNG TÁC VIÊN.

Đối với các bạn đang không có vốn để nhập hàng nhưng rất muốn đồng hành cùng với chúng tôi, công ty Saffron Việt Nam có hai mức để các bạn cộng tác viên có thể hợp tác cùng với chúng tôi:

  1. Cộng tác viên: Cộng tác viên sẽ được chiết khấu 20% khi nhập số lượng sản phẩm từ 20gr đến 49gr. Giá chiết khấu theo như trên Bảng đại lý và được rất nhiều ưu đãi.
  2. Đại lý & nhà phân phối. (call 099 70 70 886 – 0703 878 056/email: saffronvn.info@gmail.com/hoặc inbox Fanpage: www.facebook.com/saffronhcmc, chúng tôi sẽ gửi bảng giá Đại lý​ – NPP)
  3. Mở showroom (Sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể, call 099 70 70 886 – 0703 878 056/email/hoặc inbox Fanpage: www.facebook.com/saffronhcmc)

​Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội hợp tác với tất cả các đối tác trên toàn quốc, hãy để lại thông tin ở bên dưới, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

5. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA CẤP QUẢN LÝ HỆ THỐNG

V/v nhập hàng trái tuyến, kinh doanh sản phẩm khác trong hệ thống phân phối của Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam

 

MẾN GỬI TOÀN THỂ CÁC ĐẠI LÝ – NHÀ PHÂN PHỐI

Nhằm đảm bảo sự ổn định trong kinh doanh của các Đại lý cũng như các Hệ thống trực thuộc Công ty; đồng thời để tạo ra môi trường kinh doanh minh bạch và lành mạnh.

Bằng thông báo này, kể từ ngày 01/09/2019, Công ty CP Saffron Việt Nam quyết đinh:

Nghiêm cấm việc bán hàng – nhập hàng trái tuyến. Đại lý trực thuộc Hệ thống nào thì nhập hàng từ Hệ thống đó. Nếu xảy ra trường hợp Nhập hàng trái tuyến thì cả BÊN BÁN & BÊN MUA đều đang vi phạm chính sách.

Ví dụ: Đại lý của Hệ thống A chỉ được phép nhập hàng từ các NPP – ĐL trong cùng hệ thống A. Nếu có ĐL nào đó thuộc Hệ thống A nhưng lại nhập hàng từ Hệ thống B thì Đại lý này đang vi phạm chính sách của Công ty và đồng thời Hệ thống B cũng đang vi phạm chính sách. Và cả 2 bên đều bị xử phạt theo đúng quy định của Công ty.

Nghiêm cấm chào mời các Đại lý thuộc Hệ thống khác bán các sản phẩm không nằm trong danh mục phân phối của Saffron VIETNAM. Hiện tại SVN đang phân phối các sản phẩm sau: Saffron SALAM, Saffron SHYAM, Saffron JAHAN, Saffron Gohar, Saffron Edman, Saffron Sahrrkhiz, Saffron Badiee, Saffron Bahraman.

Cần nhớ: Bạn mời các ĐL thuộc hệ thống khác bán sản phẩm của Saffron VIETNAM cũng đã là vi phạm. Nhưng mức độ vi phạm sẽ còn nặng hơn nếu bạn mời họ bán các sản phẩm không phải là sản phẩm của Saffron VIETNAM

Nếu không hài lòng với Leader của mình, không hài lòng với chính sách của Hệ thống hiện tại, các Đại lý được quyền chuyển sang Hệ thống khác, nhưng bắt buộc phải có sự ĐỒNG Ý BẰNG VĂN BẢN giữa 3 bên: Công ty, Đại diện Hệ thống cũ và Đại diện Hệ thống mới.

Việc cùng ngồi lại với nhau thảo luận về vấn đề chuyển đổi hệ thống là một hành động văn minh và đáng được khuyến khích. Ở SVN, chúng tôi không bắt ép bạn làm những điều bạn không muốn, nhưng chúng tôi đề cao sự thẳng thắn và minh bạch

TẤT CẢ CÁC CHÍNH SÁCH NÀY ĐƯỢC ĐƯA RA TRƯỚC TIÊN NHẰM BẢO VỆ CHO QUYỀN LỢI CỦA CHÍNH CÁC ĐẠI LÝ – NPP. DO VẬY, CÔNG TY CP SAFFRON VIỆT NAM KÍNH MONG CÁC ĐL – NPP HỢP TÁC CÙNG THỰC HIỆN.

NẾU PHÁT HIỆN DẤU HIỆU CỐ Ý VI PHẠM VÀO QUY ĐỊNH TRÊN, CÔNG TY SẼ TIẾN HÀNH CÁC BIỆN PHÁP XỬ PHẠT CỤ THỂ NHƯ SAU:

  • Ngừng hợp tác, dừng cung cấp hàng
  • Gỡ tất cả các thông tin liên quan đến Đại lý – Hệ thống vi phạm trên các kênh truyền thông của Công ty.
  • Thu hồi Giấy chứng nhận Đại lý
  • Thông báo công khai trên các phương tiện truyền thông về việc chấm dứt hợp tác đối với Đại lý – Hệ thống nói trên.

Các biện pháp xử phạt sẽ được áp dụng tùy vào tình hình thực tế của việc vi phạm.

Để đảm bảo một môi trường kinh doanh lành mạnh, mọi người cùng nhau đồng hành phát triển. Rất mong các Hệ thống Nhà phân phối – Đại lý hiểu rõ, ủng hộ và thực hiện nghiêm túc theo thông báo như trên.

Trân trọng cảm ơn!

CEO SAFFRON VIETNAM

VŨ THANH HÒA